GIÁO XỨ THÁI HÀ

"Ta là đường là sự thật và là sự sống."

Get Adobe Flash player
Vietnamese Bulgarian Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) Croatian Czech Danish Dutch English Finnish French Galician Georgian German Greek Haitian Creole Hebrew Hindi Hungarian Icelandic Indonesian Irish Italian Japanese Korean Latvian Lithuanian Macedonian Malay Maltese Norwegian Persian Polish Portuguese Romanian Russian Serbian Slovak Slovenian Spanish Swahili Swedish Thai Turkish Ukrainian Welsh Yiddish

Thánh Lễ cầu Bình An cho anh em lái xe và ra mắt Ban điều hành mới Gia Đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội

Vào lúc 20h ngày 5/6 tại nhà thờ Giáo xứ Thái Hà, hai cha đặc trách xa quê đã dâng Thánh lễ cầu Bình An cho các anh em lái xe. Thánh lễ này cũng là Thánh lễ chính thức ra mắt Ban Điều Hành – Hội Đồng Mục Vụ của Gia Đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội nhiệm kỳ mới.

Thánh lễ diễn ta trong tâm tình tri ân cảm tạ hồng ân Thiên Chúa và tiếp tục xin ơn Bình An cho các anh em tài xế, cách đặc biệt là cầu nguyện cho ban điều hành mới của Gia Đình Xa Quê, xin cho Ban Điều Hành mới hăng say, nhiệt thành và can đảm để mang đến cho Gia Đình Xa Quê một diện mạo mới với sự phát triển không ngừng và trở thành nơi tin tưởng cho tất cả bà con xa quê đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Trong buổi ra mắt hôm nay, ngoài một số ban vì những lý do đặc biệt nên chưa thể ra mắt, các ban còn lại như Ban Tâm Linh, Ban Truyền Thông, Ban Ca Đoàn, Ban Liên Kết, Ban Trật Tự, Ban Sinh Hoạt, Hội Đồng Mục Vụ đã lần lượt ra mắt ban điều hành.

Cha đặc trách Gioan Lưu Ngọc Quỳnh đã có những lời nhắn nhủ sâu sắc để chia sẻ với ban điều hành mới, mong mọi người cố gắng để Gia Đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội trở thành một Gia Đình thực sự quy tụ tất cả những người con xa quê, trở thành một mái ấm, một gia đình để chia sẻ mọi nỗi niềm của những người di dân, để được sống Lời Chúa và làm chứng cho Chúa giữa đời thường.

Đại diện Hội Đồng Mục Vụ ông Gioan Nguyễn Cao Thăng đã có lời chia sẻ với cộng đoàn. Ông mong mọi người cầu nguyện và đồng hành với ông và Ban Điều Hành mới để cùng nhau xây dựng Gia Đình Công Giáo Xa Quê ngày một lớn mạnh.

Dưới đây là hình ảnh lễ ra mắt Ban Điều Hành

IMG_9138

IMG_9141

IMG_9142

IMG_9150

IMG_9156

IMG_9161

IMG_9163

IMG_9169

IMG_9176

Xa Quê Hà Nội

VIDEO-THỚI SỰ

Login Form

GIÁO XỨ THÁI HÀ

180/2 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Bài viết và góp ý xin gửi về giaoxuthaiha@gmail.com